Yêu cầu Phó giám đốc Sở TN-MT Ninh Bình xưng ‘mày, tao’ xin lỗi người dân

Chiều 17.10, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Cao Sơn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, cho biết ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó giám đốc Sở TN-MT Ninh Bình đã thừa nhận có lời nói thiếu chuẩn mực với chị Nguyễn Thị Thương (32 tuổi, ngụ thôn 7, xã Phú Sơn, H.Nho Quan, Ninh Bình) và người thân trong gia đình chị.

Ông Nguyễn Tiến Dũng (áo nâu, giơ tay phải) liên tục xưng “mày, tao” với người dân khi làm nhiệm vụ

CÁT TỪ CLIP

Ông Sơn cũng cho biết, trước sự việc trên, UBND tỉnh Ninh Bình đã yêu cầu ông Dũng đến xin lỗi chị Thương và gia đình chị này, vì đã xưng “mày, tao” và có nhiều câu nói thiếu chuẩn mực khác.

Trước đó, như Thanh Niên đã phản ánh, ngày 6.9, ông Nguyễn Tiến Dũng dẫn đầu đoàn công tác đến nhà chị Nguyễn Thị Thương kiểm tra hiện trạng nhà bị rạn nứt do ảnh hưởng bởi quá trình nổ mìn khai thác đá của một mỏ đá trên địa bàn xã Phú Sơn.

Khi ra khu vực trước cổng nhà, ông Dũng liên tục xưng “mày, tao” với gia đình chị Thương và có lời lẽ không chuẩn mực với gia đình chị.

Trong đơn gửi UBND tỉnh Ninh Bình, chị Thương phản ánh ông Nguyễn Tiến Dũng đã nói với gia đình chị nhiều câu thiếu chuẩn mực, như: “nhà mày chết tao đền”, “không lấy tiền tao không cho nữa”.

Trong đoạn clip do camera an ninh của gia đình chị Thương ghi lại vào khoảng gần 10 giờ ngày 6.9, ông Nguyễn Tiến Dũng còn nói “cả gia đình nhà mày chết tao đi tù cũng được”.

Đáng chú ý, ông Dũng phát ngôn những câu thiếu chuẩn mực, xưng “mày, tao” với người dân khi xung quanh ông có nhiều cán bộ của địa phương và ngành liên quan đang cùng tham gia đoàn xác minh hiện trạng nhà chị Thương.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 17.10

UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu xác minh, làm rõ việc ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó giám đốc Sở TN-MT Ninh Bình, phát ngôn thiếu chuẩn mực, xưng ‘mày, tao’ với người dân.

Bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leo

Leo

Leo

Leo

Leo

Leo2

Leo3

Leo4

Leo5

Leo6

saliba