Quyền riêng tư

Quyền riêng tư tại 789winbet

789winbet tôn trọng quyền riêng tư của mọi khách hàng và bảo mật thông tin dữ liệu luôn của chúng tôi. Công ty không bao giờ tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba trừ trường hợp được thông tin yêu cầu phán quyết của tòa án. 

Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin cần thiết cho bên thanh toán cơ bản và các tổ chức tài chính thông qua trang web để hoàn thành yêu cầu lệnh rút tiền. 

Phương thức hỗ trợ quyền riêng tư tại 789winbet

Thông tin cá nhân do người chơi cung cấp sẽ được gửi qua cổng chuẩn mã hóa 128 bit SSL và được lưu trữ tuyệt mật chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài. Các dữ liệu trong và ngoài đều bị chúng tôi hạn chế và theo dõi chặt chẽ.  

Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân cho bên thứ ba nào vì đó là chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu không có sự cho phép bằng, không ai được thay đổi, sao chép, sử dụng nội dung của  khách hàng hoặc nhân bản máy chủ khi không phải là 789winbet.

Dịch vụ của chúng tôi không dành cho trẻ dưới 18 tuổi. Do đó, công ty không cố ý thu thập thông tin cá nhân thông qua các trang web, dịch vụ hoặc công cụ, từ bất kỳ ai dưới 18. Một số cài đặt quyền riêng tư sẽ được áp dụng cho người dùng theo 18 tuổi.

Nói chung, công ty chỉ thu thập các thông tin cho phép cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất của 789bet. Điều này cũng giúp công ty tránh cho ứng dụng khỏi gian lận, spam và cho phép 789winbet hiểu được những tính năng bổ sung có thể hữu ích cho bạn.

Nếu người chơi vẫn còn thắc mắc về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được thông tin thêm.