Quảng Ngãi: Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích

Trưa 17.10, Đồn biên phòng Bình Hải (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi) cho biết một số ngư dân địa phương đã phát hiện thi thể của ông Bùi Thu (52 tuổi, ở thôn Châu Thuận Tây, xã Bình Châu, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) cùng với thuyền thúng tại khu vực vùng biển thôn Châu Thuận Biển (xã Bình Châu). Hiện thi thể ông Thu đã được đưa vào bờ và bàn giao lại cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng chức năng tìm kiếm ông Bùi Thu trong đêm

B.P

Khoảng 16 giờ ngày 16.10, Đồn biên phòng Bình Hải nhận tin báo từ người nhà ông Bùi Thu về việc ông này bị mất tích trên biển.

Cụ thể, khoảng 8 giờ cùng ngày, ông Thu cùng một số ngư dân trong thôn Châu Thuận Tây đi hành nghề câu thúng tại vùng biển ven bờ xã Bình Châu, mỗi người đi 1 thúng. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, một số người dân tìm thấy mái chèo thuyền thúng của ông Thu và nghi ngờ thúng của ông Thu đã bị chìm.

Ngay khi nhận tin báo, Đồn biên phòng Bình Hải đã phối hợp với gia đình ông Thu và chính quyền địa phương các xã ven biển tổ chức tuần tra, tìm kiếm nạn nhân.

Một ngư dân hành nghề câu thúng trên vùng biển ven bờ thuộc xã Bình Châu (H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) bị mất tích. Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm.

Bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leo

Leo

Leo

Leo

Leo

Leo2

Leo3

Leo4

Leo5

Leo6

saliba