Mơ Thấy Rắn Là Điềm Lành Hay Dữ – Nên Đánh Số Nào Để Đổi Vận?

Mơ Thấy Rắn Là Điềm Lành Hay Dữ - Nên Đánh Số Nào Để Đổi Vận

Mơ thấy rắn là một hiện tượng khá phổ biến và thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, theo các nhà chiêm tinh việc mơ nhìn thấy rắn còn là một điềm báo. Nào chúng ta hãy cùng nghiên cứu bài viết lý giải giấc mơ sau đây để hiểu rõ hơn. 

Hình tượng rắn theo phong thủy 

Trước khi tìm hiểu giấc mơ thấy rắn sẽ mang đến những điềm tốt hay xấu cũng như những con số nào sẽ mang lại may mắn từ những giấc mơ đó. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu khái quát về hình tượng rắn theo phong thủy qua các luận điểm sau:

Đặc điểm 

Rắn là một loại động vật thuộc dạng bò sát ăn thịt chúng có thể di chuyển rất nhanh trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt, đối với những loài rắn có độc chúng dường như luôn trở thành một mối lo ngại cho nhiều loài động vật khác.

Đặc điểm của mơ thấy rắn 

Đặc điểm của mơ thấy rắn

Loài rắn vẫn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của một người lớn khỏe mạnh. Rắn có phần thân dài hình trụ, sinh sản theo phương thức đẻ con. Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới có rất đa dạng nhiều loại rắn khác nhau từ những loài rắn nhỏ đến rắn lớn. 

Ý nghĩa phong thủy, tâm linh 

Theo phong thủy và hệ tâm linh, rắn được xem là một loài vật sở hữu một nguồn năng lượng tâm linh rất đặc biệt. Nhiều người còn cho rằng, rắn tượng trưng cho thần thánh. Là linh vật biểu trưng cho những sự tái sinh, quyền quý và đôi khi còn thể hiện cho sự giàu có. 

Tập tính của rắn là lột da để phát triển vì thế điều này đã thể hiện cho một sự tái sinh. Những điều cũ đã được loại bỏ dần và khoác lên một sự mới mẻ. Vì thế mà nhiều gia đình, chủ nhà lại lựa chọn đặt những hình tượng của rắn để thu hút sự tài lộc, công danh,… 

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá Chi Tiết Nhất Mà Bạn Nên Biết Đến

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn 

Giấc mộng nằm mơ nhìn thấy rắn dường như rất đa dạng và có nhiều kiểu mơ khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng giấc mơ cụ thể cũng như trong từng hoàn cảnh nhất định mà việc mơ gặp rắn sẽ mang lại điềm tốt hoặc xấu. Đồng thời, mỗi giấc mơ sẽ luận ra những con số cụ thể như sau:

Chiêm bao mơ thấy rắn cắn người 

Khi bạn mơ gặp rắn cắn người thì đây là một giấc mơ sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Bởi nhiều người hay quan niệm, bởi nếu bị rắn cắn thì đây chắc chắn là một giấc mơ xấu.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn

Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn

Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn ngược lại, việc mơ gặp rắn cắn người lại là giấc mơ tốt. Trong thời gian sắp tới từ công việc đến con đường tài lộc của bạn đều có nhiều bước chuyển biến mới theo chiều hướng tích cực. 

Mơ nhìn thấy rắn cắn người đánh ngay cặp số: 34, 89. 

Mộng thấy rắn bò vào nhà 

Khi nằm ngủ mộng thấy rắn bò vào nhà, điều này nói lên được thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều lộc lá. Hoặc đôi khi là nhặt được một đồ vật có giá trị bị đánh rơi. 

Hãy thử ngay vận may với cặp số: 23, 09.

Mơ thấy rắn ăn thịt rắn 

Rắn ăn thịt rắn, một sự đấu tranh giữa đồng loại với nhau. Điều này phản ánh rất rõ, thực tại của bạn đang có rất nhiều điều ấm ức ở trong lòng. Ngay chính bản thân bạn đang rất rối ren và không biết nên giải quyết như thế nào là hiệu quả nhất. 

Mơ thấy rắn nhưng vẫn cần bình tĩnh suy nghĩ

Mơ thấy rắn nhưng vẫn cần bình tĩnh suy nghĩ

Lời khuyên tốt nhất trong trường hợp này là hãy nhẹ nhàng, bình tĩnh và suy nghĩ. Mọi quyết định không nên được đưa ra vào lúc nóng giận hoặc lúc buồn,… Tất cả mọi khó khăn đều sẽ giải quyết được. Hãy bình tĩnh và đừng lo lắng.

Đổi vận may với cặp số: 67, 56.

Nằm mơ thấy rắn vàng 

Màu vàng tượng trưng cho một sự tươi mới và tài lộc. Do đó, giấc mơ thấy rắn vàng hoàn toàn là một điềm báo tốt. Trong tương lai gần hoặc những tuần sắp tới, cuộc sống bạn sẽ có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực. 

Từ công việc cho đến chuyện tình cảm tất cả đều rất suôn sẻ theo như ý muốn và những ao ước của bạn từ trước đến nay. Vì thế, hãy tận dụng cơ hội này để đầu tư hoặc học thêm một kiến thức mới. 

Đánh lô số: 23, 36.

Ác mộng gặp rắn hổ mang 

Rắn hổ mang một loài rắn chứa rất nhiều những nọc độc và có thể khiến cho muôn loài chết. Điều này sẽ phản ánh hiện tại của bạn đang rất căng thẳng và dường như mọi điều xung quanh bạn đang rất bế tắc. 

Tốt nhất, khoảng thời gian này bạn nên giảm bớt công việc của bản thân. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình để lấy lại được một tinh thần khỏe khoắn và thoải mái. 

Lời kết 

Trên đây là những lý giải chi tiết về giấc mơ thấy rắn cũng như những cặp số may mắn tương ứng với từng giấc mơ này. Mong rằng những kiến thức hữu ích mà 789bet vn mang đến sẽ góp phần giúp bạn được nhiều điều hơn trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leo

Leo

Leo7

Leo8

Leo

Leo2

Leo3

Leo4

Leo5

Leo6

saliba