Nằm mơ thấy giếng nước là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Đánh con gì để thắng lớn?

Nằm mơ thấy giếng nước là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Giếng nước là hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam nên nằm mơ thấy giếng nước cũng không có gì là lạ. Song theo thế giới tâm linh thì mỗi giấc mơ lại ẩn chứa những bí mật và báo hiệu khác nhau về tương lai. Vậy mơ thấy giếng nước là điềm gì? Hãy cùng 789 bet đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Nằm mơ thấy giếng nước điềm gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy giếng nước là điềm cát hay vận xui thì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh giấc mơ của bạn. Cụ thể:

Nằm mơ thấy giếng nước có phải điềm báo gì không? Nên đánh đề số mấy?
Nằm mơ thấy giếng nước có phải điềm báo gì không? Nên đánh đề số mấy?

Nằm mơ thấy giếng nước đầy ắp

Giếng nước đầy ắp nước chính là một điềm báo tốt lành. Nó cho biết bạn hoặc cả gia đình sắp nhận được nhiều tin vui.

Nằm mơ thấy giếng nước khô cạn

Đây là cảnh báo vận hạn liên quan đến tài chính. Có thể sắp tới gia đình bạn sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, thất thoát về tiền bạc. Không chỉ vậy, giấc mơ này còn cảnh báo rằng có ai đó đang lợi dụng để chiếm đoạt tài sản của bạn và gia đình. Do đó, hãy cẩn thận trong việc tiêu pha, tránh mất mát không may.

Nằm mơ thấy giếng nước vỡ, lở

Thêm một lời nhắc nhở liên quan đến tài chính. Trong thời gian tới, chuyện kinh doanh làm ăn của bạn sẽ bắt đầu tụt dốc trầm trọng và gặp rất nhiều khó khăn. Hãy bình tĩnh đối mặt với chúng và mọi chuyện sẽ đi qua.

Nằm mơ thấy giếng nước trong vắt

Hình ảnh giếng nước sạch xuất hiện trong giấc mơ chính là một điềm báo cát lành cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp. Có thể bạn sẽ được thăng tiến hoặc nếu là doanh nhân thì việc làm ăn sẽ ngày càng phát triển, con đường tương lai xán lạn. Chính vì vậy, hãy nỗ lực hơn nữa để tiến sớm đạt được ước mơ của mình nhé!

Nằm mơ thấy giếng nước có cá

Giấc mơ này cho thấy những may mắn, vui vẻ sắp tìm đến bạn. Có thể bạn sẽ được đón nhận một đám cưới hoặc gia đình bạn có thêm một thành viên mới. 

Xem thêm: Nằm mơ thấy nhà thờ là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy giếng nước bị đào lên

Xin chúc mừng nếu bạn mơ thấy giếng nước bị đào lên. Bởi đây là một giấc mơ cực kỳ tốt lành, nó cho biết sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng trong thời gian tới. Không chỉ vậy, bạn bè và đồng nghiệp cũng sẽ hết lòng trợ giúp bạn nên mọi việc khá là suôn sẻ và thuận lợi.

Giải mã giấc mơ giếng nước bị đào lên là điềm lành hay gở
Giải mã giấc mơ giếng nước bị đào lên là điềm lành hay gở

Nằm mơ thấy giếng nước dâng cao

Đây là tín hiệu cho thấy bạn sắp đón nhận nhiều tin vui hoan hỷ. Hình ảnh nước giếng dâng cao tượng trưng cho tài lộc rủng rỉnh, cũng tức là bạn sắp phát tài. Không chỉ vậy, nếu bạn mơ thấy mình múc bùn từ giếng lên thì công việc làm ăn lại càng hưng thịnh và phát triển.

Nằm mơ thấy giếng nước trong nhà mình

Giấc mơ này là điềm báo gở rằng một thành viên nào đó trong gia đình bạn sắp gặp vận xui khiến cả gia đình bị ảnh hưởng, lao đao. Do đó, hãy nhắc nhở mọi người phải đề phòng những chuyện xảy ra, đồng thời vẫn cố gắng lạc quan để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Mơ thấy giếng nước trong nhà mình là điềm báo gì
Mơ thấy giếng nước trong nhà mình là điềm báo gì

Nằm mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước

Đây là giấc mơ không ai mong muốn bởi cảm giác sợ hãi khi ở trong lòng giếng có thể khiến nhiều người bị ám ảnh. Nếu nằm mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước thì có lẽ ở trong chính đời thực, bạn cũng đang hoang mang và bế tắc với công việc nhưng lại không tìm được hướng giải quyết. Lời khuyên cho bạn đó là hãy bình tĩnh đối mặt và có thể tìm đến người thân hay bạn bè, tiền bối để chia sẻ.

Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề số mấy để thắng lớn?

Nếu bạn nằm mơ thấy giếng nước mà không nhớ cụ thể giấc mơ thì hãy đánh con 29 hoặc 92. Còn nếu có thể nhớ thì hãy tham khảo thêm những bộ số thần tài sau đây: 

 • Nằm mơ thấy giếng nước đầy ắp thì đánh con 10 hoặc 16.
 • Nằm mơ thấy mình múc nước giếng thì quất con 25 hoặc 54.
 • Nằm mơ thấy giếng nước cạn thì đánh ngay con 88, 08, hoặc 90.
 • Nằm mơ thấy giếng nước bị lấp đầu thì đánh con 33 hoặc 83.
 • Nằm mơ thấy mình đào giếng nước quất con 00 hoặc 06.
 • Nằm mơ thấy giếng nước có rất nhiều cá đánh ngay con 51 hoặc 85.
 • Nằm mơ thấy giếng nước đục thì đánh con 64 hoặc 87.
 • Nằm mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng đánh con 00 hoặc 66.
 • Nằm mơ thấy mình soi mặt xuống giếng nước thì quất con 69, 96 hoặc 00.
 • Nằm mơ thấy mình tắm ở giếng nước thử vận may với 65 hoặc 89.
 • Nằm mơ thấy mình trốn dưới giếng thì đánh con 10, 16 hoặc 26.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chuyên mục Xổ số về “nằm mơ thấy giếng nước điềm gì và nên đánh con gì để thắng lớn”. Hy vọng bài viết này hữu ích, giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt cho tương lai cũng như chọn được con số thần tài để rinh tiền về nhà.