HLV đội tuyển Thái Lan đáp trả đầy bất ngờ về khả năng bị sa thải

Trước trận đấu gặp chủ nhà Singapore vào tối 21.11, đội tuyển Thái Lan có buổi tập chính thức trên sân vận động quốc gia Singapore. Sau buổi tập cùng toàn đội, HLV Polking thoải mái nán lại sân để trả lời các câu hỏi từ cánh báo chí.

Một phóng viên đã đặt câu hỏi: “Nếu tiếp tục thua, đây có thể là trận đấu cuối cùng của ông với đội tuyển Thái Lan. Vậy ông có cảm thấy áp lực hay không?”.

HLV Polking đã trả lời một cách dứt khoát: “Nếu đội tuyển Thái Lan để thua Singapore, việc sa thải tôi là điều hợp lý”.

HLV Polking trả lời phỏng vấn sau buổi tập chính thức của đội tuyển Thái Lan tối 20.11

SIAMSPORT

Về đối thủ Singapore, ông Polking nhận định: “Như tôi đã nói, đây là một trận đấu rất quan trọng. Singapore đã thua ở trận đầu tiên và đây cũng là cơ hội cuối cùng của họ. Do đó, trận đấu sẽ trở nên rất khó khăn chúng tôi. Nhưng tôi có sự tự tin rằng đội tuyển Thái Lan sẽ đứng dậy. Đừng lãng phí thêm thời gian suy nghĩ về trận thua trước Trung Quốc. Thái Lan cần 3 điểm ở trận gặp Singapore. Đó là tất cả những gì mà chúng tôi hướng đến”.

Trước khi bắt đầu chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2026, đội tuyển Thái Lan nhận được sự kỳ vọng lớn từ người hâm mộ. HLV Polking có trong tay lực lượng mạnh nhất, với nhiều ngôi sao trở về từ châu Âu và Nhật Bản. Tuy nhiên, thất bại trong trận ra quân của “Voi chiến” trước đội tuyển Trung Quốc đã khiến cho khán giả xứ sở chùa vàng phải thất vọng. Từ đó, nhiều ý kiến trái chiều đã bắt đầu xuất hiện. Trên mạng xã hội, những khẩu hiệu “muốn ông Polking từ chức” hoặc “sa thải HLV Polking” xuất hiện tràn lan.

Không có Chanathip, Theerathon Bumathan là đội trưởng duy nhất của Thái Lan

FAT

Việc để thua ở trận đấu đầu tiên trước Trung Quốc khiến cánh cửa đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 của đội tuyển Thái Lan trở nên hẹp đi khá nhiều. Bởi, bảng C có sự xuất hiện của đội rất mạnh là Hàn Quốc, gần như nắm chắc vé đi tiếp với ngôi nhất bảng. Do đó, suất vào vòng trong với vị trí nhì bảng sẽ là cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa Trung Quốc và Thái Lan.

Vào lúc này, đội tuyển Thái Lan buộc phải giành 3 điểm trước Singapore để nuôi cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, tham vọng của “Voi chiến” cũng gặp phải thử thách, khi họ mất những cầu thủ trụ cột. Trong đó, việc Chanathip Songkrasin bị chấn thương mắt cá chân trái chính là tổn thất lớn và sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của đội bóng xứ sở chùa vàng.

Theo trang Think Curve (Thái Lan), cựu HLV đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo ‘sẽ không từ chối cơ hội dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. Ông ấy sẵn sàng xem xét vai trò này nếu có cơ hội’.

Bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leo

Leo

Leo7

Leo8

Leo

Leo2

Leo3

Leo4

Leo5

Leo6

saliba