Cùng 789bet Tham Khảo Cách Nuôi Gà Tre Đá Bo Lớn Chuẩn 2022

Cùng 789bet Tham Khảo Cách Nuôi Gà Tre Đá Bo Lớn Chuẩn 2022

Đá gà một hoạt động đang được rất nhiều tay chơi máu mặt quan tâm và lựa chọn làm thú vui tiêu khiển mỗi ngày. Đặc biệt là với giống gà tre màu chiến, gần gũi quen thuộc lại đang được nhiều anh em săn đón với giá tiền giống đắt đỏ. Bài dưới sau sẽ gợi ý tới bạn đọc những cách nuôi gà tre đá bo lớn đơn giản, chính xác nhất.

Giới thiệu giống gà tre đá bo lớn siêu chuẩn

Gà tre đá bo là một giống gà dũng mạnh đang được nhiều đại gia trong giới chơi đá gà ăn tiền ưa chuộng. Loại gà này có nhiều đặc điểm phù hợp với khí hậu thời tiết tại Việt Nam. Chính vì vậy gà tre đá bo sau thời gian được chăm nuôi từ 4 – 7 tháng đạt cân nặng từ 2kg trở lên là đã có thể mang đi thi đấu tại nhiều sới gà lớn nhỏ.

Giới thiệu giống gà tre đá bo lớn siêu chuẩn
Giới thiệu giống gà tre đá bo lớn siêu chuẩn

Tuy gà tre đá bo là một giống gà chiến đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Nhưng để nuôi được một chú gà tre đá bo to lớn, khỏe mạnh là một điều mà không phải ai cũng biết. Do đó, lời khuyên dành cho các tay chơi mới bập bẹ nuôi gà đó là cần các bạn cần tham khảo cách nuôi gà tre đá bo lớn của giới chuyên gia liên tục.

Hướng dẫn các thao tác tập luyện cho gà tre đá bo

Để nuôi được giống gà tre bo to lớn phục vụ việc chinh chiến trên đấu trường trong và ngoài nước. Các lão kê cần biết đến tổng quan về cách luyện tập cho gà tre đá bo thú vị như sau:

Bước 1: Cách nuôi gà tre đá bo cựa sắt là cho gà tre tập chạy 2 vòng trong máy khoảng 20 phút. Sau 10 ngày cho gà tập hiệp 2 khoảng 30 đến 40 phút.

Bước 2: Giữ nguyên quy trình tập như trên nhưng tăng thời gian lên khoảng 25 và 45 phút. Ngoài ra, thời gian nghỉ ngơi của gà sẽ kéo dài khoảng 2 tuần.

Bước 3: Sư kê sẽ cần tăng số hiệp tập từ 2 lên 4, mỗi hiệp có 4 vòng tập khác nhau. Các vòng cách nhau 25 ngày nên gà có thể cho gà nghỉ chân trong 7 phút. Các lão sư kê cần cho gà tập 4 hiệp liên tục 40 phút. 

Tiếp theo, sư kê nên cho gà nghỉ 10 ngày búng chân liên tiếp 10 lần. Đây là cách nuôi gà tre đá bo lớn khỏe đạt hiệu quả cao nhất. Cuối cùng, bạn nên cho gà nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 tuần cuối cùng rồi mới đem đi thi đấu.

Hướng dẫn các thao tác tập luyện cho gà tre đá bo
Hướng dẫn các thao tác tập luyện cho gà tre đá bo

Chia sẻ kinh nghiệm cách nuôi gà tre đá bo lớn chuẩn

Tuy nhiên theo từng thời điểm phát triển của gà tre đá bo khác nhau, người nuôi gà hoàn toàn có thể linh hoạt lựa quy trình nuôi gà tương ứng. Dưới đây là một số kinh nghiệm và điều cần lưu ý trong quá trình nuôi gà đá bo mà các lão sư kê nên biết:

Thời điểm gà chưa thi đấu dưới 3 tháng tuổi

Ở khoảng thời gian này, gà sẽ tăng trưởng và phát triển rất nhanh chóng. Chính vì vậy các lão sư kê dày dặn kinh nghiệm cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhằm mục đích hỗ trợ gà tre bo tăng trưởng đều, có sức khỏe dẻo dai nghênh đón tốt mọi đối thủ.

Các chủ sư kê nuôi gà đá bo dưới 3 tháng tuổi cần thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc gà như sau:

  • Cung cấp cho ga một thức ăn đầy dưỡng chất có rau xanh, tinh bột, can xin..
  • Khâu chọn giống gà tre cũng vô cùng quan trọng, do đó game thủ cần thực hiện nghiêm chỉnh các bước này.
  • Đến thời kỳ và phát triển hăng say tập luyện rèn thể lực người chơi đá gà sẽ cần chăm sóc chúng kỹ càng hơn. 
  • Nếu những chú gà vào bị thương cần tách ra khỏi đàn và chăm sóc đặc biệt cẩn thận.
  • Một trong những cách nuôi gà tre đá bo lớn  tiếp theo đó chính là các bạn nên cho gà uống vitamin đầy đủ. Đây là giai đoạn vàng để gà nhanh chóng phát triển xuất chuồng và thi đấu tốt nhất.
Chia sẻ kinh nghiệm cách nuôi gà tre đá bo lớn chuẩn
Chia sẻ kinh nghiệm cách nuôi gà tre đá bo lớn chuẩn

Thời gian gà đá bo bắt đầu chinh chiến thi đấu

Trong thời gian mà gà đá bo bắt đầu chinh chiến và sau khi thi đấu người nuôi gà cần bổ sung sức khỏe cho chiến thần này thêm:

  • Điển hình như vào mỗi buổi sáng sớm trước 8h các lão sư kê sẽ mang gà tre ra tắm nắng. Việc vệ sinh chuồng gà thường xuyên và cho gà vận động thoải mái để diệt khuẩn tăng cường khả năng tiêu hóa.
  • Sau khi cho gà đá tắm nắng xong, người huấn luyện đừng vội bắt gà tham gia vận động mạnh hoặc bước vào trận đấu ngay. 
  • Ngoài việc xem thóc là bữa ăn chính thì các bạn có thể thêm về thú vị như  thêm thức ăn tanh, rau xanh, thuốc,… để tăng cường sức mạnh chiến đấu.
  • Đặc biệt các bạn cần lưu ý không nhốt chung gà mái và gà trống trong cùng một chuồng. Đây là cách nuôi gà tre đá bo lớn tránh cho gà trống đập mái gây tốn sức lực trước khi ra sân thi đấu.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ về cách nuôi gà tre đá bo lớn của 789bet như trên. Tất cả mọi lão sư kê của chúng ta đều dễ dàng nuôi được những chiến thần khỏe mạnh, uy dũng và giành thắng lợi trên nhiều trận đấu nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Mô Hình Nuôi Gà Đá Kiếm Bạc Tỷ Mỗi Năm Dễ Dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leo

Leo

Leo7

Leo8

Leo

Leo2

Leo3

Leo4

Leo5

Leo6

saliba